Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn xem cửa hàng phukienchotroi của chúng tôi!
SCKH
8h - 22h
0888.698.222
logo-phukienchotroi-1

Thanh toán tại nhà

Khu vực Toàn Quốc

Hotline: 0888.698.222

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Video mô tả tay quay tròn phi 80 100 160 tay gấp gọn

Tay quay tròn gấp gọn phi 100 lỗ 12.

Tay quay tròn gấp gọn phi 160 lỗ 16.

Tay quay tròn phi 80 lỗ 10, không gấp gọn.

Bài viết liên quan
 • Giác hút chân không cho máy đóng gói PFG15-20-25-30-40-50

  Giác hút chân không cho máy đóng gói PFG15-20-25-30-40-50Giác hút loại 1 lớp, chất liệu Silicon hoặc cao su.
 • KIỂM TRA VÒNG NHIỆT TRƯỚC KHI GIAO HÀNG CHO KHÁCH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

   Để biết vòng nhiệt có hoạt động tốt hay không? Ta cần kiểm tra 2 yêu tố sau:- Kiểm tra điện trở của dây may so nhiệt- Đấu điện, kiểm tra xem vòng nhiệt có nóng hay không?
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUNBELL

  Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ SunBell. MST: 2301231036Địa chỉ: Đường Hứa Tam Tỉnh, Khu đô thị mới, Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
 • Vòng gia nhiệt máy ép phun là gì ?

  Mô tả Sản phẩm vòng sấy nhiệt:Vòng sấy nhiệt được làm từ Inox 304 với vật liệu gốm chịu nhiệt độ cao và dây điện trở Nichrome nguyên bản. Vòng nhiệt được thiết kế với kỹ thuật chính xác để chịu được nhiệt độ trong thời gian dài. Vòng nhiệt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: Nhựa, Giấy, Cao su, Dệt may, Dược phẩm, Đóng gói, Niêm phong, In ấn và nhiều ngành khác… Những vòng nhiệt này có nhiều đường kính khác nhau nhỏ nhất từ phi 25mm & với nhiều chiều dài khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của vòng sấy nhiệt độ cao: 1. Làm nóng nhanh nên TIẾT KIỆM điện năng.2. Chịu được ở nhiệt độ cao.3. Tuổi thọ cao, rất bền.4. Linh hoạt, dễ dàng kẹp hoặc không kẹp.5. Vật liẹu gốm được sử dụng để cách điện tốt đạt được.6 Vòng nhiệt gốm này được thiết kế để cung cấp nhiệt hiệu suất cao ở nhiệt độ làm việc 800 ° c, mức hiệu suất đạt được từ khối gốm đặc biệt lồng vào nhau với dây điện trở nicrome được xuyên qua các lỗ của khối gốm. Phương pháp này cung cấp sự phân bổ nhiệt trên khắp thùng dẫn đến bề mặt được làm nóng hoàn hảo , nơi mà vỏ bọc bên ngoài được xây dựng bằng thép không gỉ với sự trợ giúp của sợi gốm cách nhiệt giữa vỏ và phần tử với các tùy chọn đầu cuối khác nhau. Ưu điểm của vòng nhiệt: Khả năng chịu nhiệt cao, tuổi thọ lâu dài, chi phí năng lượng thấp, truyền nhiệt không bị ảnh hưởng bởi bề mặt và có thể dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Ứng dụng của vòng nhiệt:  Thùng và khuôn ép, Máy thổi khuôn, Máy đùn, Nồi hấp & Lò phản ứng hóa học. 

Giới thiệu
dadangky
Liên hệ

- Địa chỉ: TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

- Điện thoại: 0888698222

- Website: www.phukienchotroi.com

- Youtube : www.youtube.com/@phukiencongnghiep

- Facebook : www.facebook.com/phukiencongnghiep.net

Bản đồ
Trang Facebook

Thiết kế bởi PHUKIENCHOTROI.COM