Chào mừng bạn xem cửa hàng phukienchotroi của chúng tôi!
SCKH
8h - 22h
0888.698.222
logo-phukienchotroi-1

Thanh toán tại nhà

Khu vực Toàn Quốc

Hotline: 0888.698.222

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Khớp nối các đăng là gì ?

Tìm hiểu khớp nối các đăng là gì ? Công dụng của khớp nối các đăng.

Khi các trục được kết nối bằng một khớp các đăng, mỗi trục lắp ghép trong một khớp quay với trục của nó vuông góc với trục quay của trục. Điều này cho phép chuyển động quay giữa các trục trong khi vẫn cho phép góc lệch ở cả hai bậc tự do quay còn lại. Một bậc tự do quay duy nhất bị hạn chế (trục quay) cũng như tất cả các phép tịnh tiến tương đối, tạo ra một khớp với 2 bậc tự do.

Mối ghép các đăng không phải là mối ghép vận tốc không đổi. Nếu trục đầu vào đang quay với vận tốc không đổi thì vận tốc của trục ra sẽ dao động. Chúng sẽ có cùng vận tốc trung bình nhưng vận tốc của trục đầu ra sẽ cao hơn hoặc thấp hơn một chút so với mức trung bình này tại bất kỳ thời điểm nào. Lượng dao động trong trục ra phụ thuộc vào độ lệch giữa các trục, nếu các trục là đồng trục thì trên thực tế trục ra sẽ có vận tốc không đổi.

Có thể tạo ra một mối ghép vận tốc không đổi bằng cách kết hợp một số mối ghép đa năng. Khớp các đăng đôi là sự sắp xếp của hai khớp nối đơn, với trục nối ngắn ở giữa, lệch pha với nhau 90 °. Nếu bất kỳ góc uốn nào được chia đều giữa hai khớp các đăng thì hai khớp sẽ triệt tiêu dao động vận tốc để trục ra cuối cùng có vận tốc không đổi. Tuy nhiên, sự dao động của trục trung gian sẽ gây ra rung động và cần có các giá đỡ để duy trì các góc bằng nhau.

Các khớp nối đa năng đã được sử dụng rộng rãi trong hệ thống truyền động của xe - nhưng đang được thay thế bằng các khớp vận tốc không đổi. Khớp nối vạn năng hiện nay ít được sử dụng để truyền lực cho bánh xe trước, trừ một số loại xe địa hình hạng nặng. Chúng vẫn được sử dụng rộng rãi cho các trục truyền động, mặc dù các khớp vận tốc không đổi thậm chí đang bắt đầu được sử dụng cho các ứng dụng này. Mối ghép khớp các đăng còn có nhiều công dụng khác trong các hệ thống điều khiển cơ khí và máy móc công nghiệp. Mối ghép khớp các đăng cho phép góc lớn giữa các trục.


Bài viết liên quan
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUNBELL

  Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ SunBell. MST: 2301231036Địa chỉ: Đường Hứa Tam Tỉnh, Khu đô thị mới, Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
 • Video mô tả tay quay tròn phi 80 100 160 tay gấp gọn

  Tay quay tròn gấp gọn phi 100 lỗ 12.Tay quay tròn gấp gọn phi 160 lỗ 16.Tay quay tròn phi 80 lỗ 10, không gấp gọn.
 • Vòng gia nhiệt máy ép phun là gì ?

  Mô tả Sản phẩm vòng sấy nhiệt:Vòng sấy nhiệt được làm từ Inox 304 với vật liệu gốm chịu nhiệt độ cao và dây điện trở Nichrome nguyên bản. Vòng nhiệt được thiết kế với kỹ thuật chính xác để chịu được nhiệt độ trong thời gian dài. Vòng nhiệt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: Nhựa, Giấy, Cao su, Dệt may, Dược phẩm, Đóng gói, Niêm phong, In ấn và nhiều ngành khác… Những vòng nhiệt này có nhiều đường kính khác nhau nhỏ nhất từ phi 25mm & với nhiều chiều dài khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của vòng sấy nhiệt độ cao: 1. Làm nóng nhanh nên TIẾT KIỆM điện năng.2. Chịu được ở nhiệt độ cao.3. Tuổi thọ cao, rất bền.4. Linh hoạt, dễ dàng kẹp hoặc không kẹp.5. Vật liẹu gốm được sử dụng để cách điện tốt đạt được.6 Vòng nhiệt gốm này được thiết kế để cung cấp nhiệt hiệu suất cao ở nhiệt độ làm việc 800 ° c, mức hiệu suất đạt được từ khối gốm đặc biệt lồng vào nhau với dây điện trở nicrome được xuyên qua các lỗ của khối gốm. Phương pháp này cung cấp sự phân bổ nhiệt trên khắp thùng dẫn đến bề mặt được làm nóng hoàn hảo , nơi mà vỏ bọc bên ngoài được xây dựng bằng thép không gỉ với sự trợ giúp của sợi gốm cách nhiệt giữa vỏ và phần tử với các tùy chọn đầu cuối khác nhau. Ưu điểm của vòng nhiệt: Khả năng chịu nhiệt cao, tuổi thọ lâu dài, chi phí năng lượng thấp, truyền nhiệt không bị ảnh hưởng bởi bề mặt và có thể dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Ứng dụng của vòng nhiệt:  Thùng và khuôn ép, Máy thổi khuôn, Máy đùn, Nồi hấp & Lò phản ứng hóa học. 
 • Khách Hải Phòng đặt khớp nối trục các đăng phi 30x58x200

  Khớp nối các đăng kích thước đường kính trong 30mm, đường kính ngoài 58mm, chiều dài khớp 200mm. Kiểu khớp nối đôi, liên hệ mua khớp nối các đăng tại Hải Phòng. 0888698222

Giới thiệu
dadangky
Liên hệ

- Địa chỉ: TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

- Điện thoại: 0888698222

- Website: www.phukienchotroi.com

- Youtube : www.youtube.com/@phukiencongnghiep

- Facebook : www.facebook.com/phukiencongnghiep.net

Bản đồ
Trang Facebook

Thiết kế bởi PHUKIENCHOTROI.COM