Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chào mừng bạn xem cửa hàng phukienchotroi của chúng tôi!
SCKH
8h - 22h
0888.698.222
logo-phukienchotroi-1

Thanh toán tại nhà

Khu vực Toàn Quốc

Hotline: 0888.698.222

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tin tức

 • Việc di chuyển máy, thiết bị nặng thật dễ dàng với 1 chiếc dụng cụ này.

   Tại sao di chuyển máy phải cần tới xe nâng, con rùa, con đội, con lăn. Tất cả được thay thế bằng 1 dụng cụ đơn giản đó là: Xà beng nâng có bánh xe xi chuyển
 • Giác hút chân không cho máy đóng gói PFG15-20-25-30-40-50

  Giác hút chân không cho máy đóng gói PFG15-20-25-30-40-50Giác hút loại 1 lớp, chất liệu Silicon hoặc cao su.
 • KIỂM TRA VÒNG NHIỆT TRƯỚC KHI GIAO HÀNG CHO KHÁCH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

   Để biết vòng nhiệt có hoạt động tốt hay không? Ta cần kiểm tra 2 yêu tố sau:- Kiểm tra điện trở của dây may so nhiệt- Đấu điện, kiểm tra xem vòng nhiệt có nóng hay không?
 • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUNBELL

  Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ SunBell. MST: 2301231036Địa chỉ: Đường Hứa Tam Tỉnh, Khu đô thị mới, Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
 • Video mô tả tay quay tròn phi 80 100 160 tay gấp gọn

  Tay quay tròn gấp gọn phi 100 lỗ 12.Tay quay tròn gấp gọn phi 160 lỗ 16.Tay quay tròn phi 80 lỗ 10, không gấp gọn.
 • Vòng gia nhiệt máy ép phun là gì ?

  Mô tả Sản phẩm vòng sấy nhiệt:Vòng sấy nhiệt được làm từ Inox 304 với vật liệu gốm chịu nhiệt độ cao và dây điện trở Nichrome nguyên bản. Vòng nhiệt được thiết kế với kỹ thuật chính xác để chịu được nhiệt độ trong thời gian dài. Vòng nhiệt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: Nhựa, Giấy, Cao su, Dệt may, Dược phẩm, Đóng gói, Niêm phong, In ấn và nhiều ngành khác… Những vòng nhiệt này có nhiều đường kính khác nhau nhỏ nhất từ phi 25mm & với nhiều chiều dài khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm của vòng sấy nhiệt độ cao: 1. Làm nóng nhanh nên TIẾT KIỆM điện năng.2. Chịu được ở nhiệt độ cao.3. Tuổi thọ cao, rất bền.4. Linh hoạt, dễ dàng kẹp hoặc không kẹp.5. Vật liẹu gốm được sử dụng để cách điện tốt đạt được.6 Vòng nhiệt gốm này được thiết kế để cung cấp nhiệt hiệu suất cao ở nhiệt độ làm việc 800 ° c, mức hiệu suất đạt được từ khối gốm đặc biệt lồng vào nhau với dây điện trở nicrome được xuyên qua các lỗ của khối gốm. Phương pháp này cung cấp sự phân bổ nhiệt trên khắp thùng dẫn đến bề mặt được làm nóng hoàn hảo , nơi mà vỏ bọc bên ngoài được xây dựng bằng thép không gỉ với sự trợ giúp của sợi gốm cách nhiệt giữa vỏ và phần tử với các tùy chọn đầu cuối khác nhau. Ưu điểm của vòng nhiệt: Khả năng chịu nhiệt cao, tuổi thọ lâu dài, chi phí năng lượng thấp, truyền nhiệt không bị ảnh hưởng bởi bề mặt và có thể dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Ứng dụng của vòng nhiệt:  Thùng và khuôn ép, Máy thổi khuôn, Máy đùn, Nồi hấp & Lò phản ứng hóa học. 
 • Khách Hải Phòng đặt khớp nối trục các đăng phi 30x58x200

  Khớp nối các đăng kích thước đường kính trong 30mm, đường kính ngoài 58mm, chiều dài khớp 200mm. Kiểu khớp nối đôi, liên hệ mua khớp nối các đăng tại Hải Phòng. 0888698222
 • Khớp nối các đăng là gì ?

  Khớp nối các đăng là sự kết nối giữa hai vật thể, điển hình là trục, cho phép quay tương đối theo hai trục. Nó được tạo thành từ hai khớp quay có trục vuông góc và cắt nhau.
 • Cách lựa chọn cốc hút chân không phụ thuộc những yếu tố gì?

  Lựa chọn cốc hút chân không cần những yếu tố sau. Phụ thuộc vào đặc điểm vật liệu, cách thiết kế cốc hút chân không, độ cứng của cốc hút chân không, kiểu lắp đặt cốc hút như nào ?
2 » ( 2 )
Giới thiệu
dadangky
Liên hệ

- Địa chỉ: TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

- Điện thoại: 0888698222

- Website: www.phukienchotroi.com

- Youtube : www.youtube.com/@phukiencongnghiep

- Facebook : www.facebook.com/phukiencongnghiep.net

Bản đồ
Trang Facebook

Thiết kế bởi PHUKIENCHOTROI.COM